sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay
sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

Nhận Sửa Chữa Bơm Chữa Cháy Diesel Huyndai , Toahatsu , Pentax

 * Hiện nay Công Ty đại việt nhận sửa chữa các dòng máy bơm chữa cháy của các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: sửa chữa bơm chữa cháy diesel hyundai , sửa chữa bơm chữa cháy tohatsu , sửa chữa bơm chữa cháy điện pentax ... Đây là 1 trong những thế mạnh về mạng dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ  như mua bán trao đổi cho thuê máy bơm chữa cháy với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Việc sửa chữa bảo dưỡng máy bơm chữa cháy nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện và giảm tối thiểu những hao phí cần thiết khi hoạt động máy.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi như sau:

Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy, nghiên cứu và lập ra tiến trình để sửa chữa bơm chữa cháy .

- Chúng tôi tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi.

- Tuỳ theo hư hỏng của bơm và mặt bằng cơ cấu máy mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu máy.

- Chúng tôi cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sửa máy bơm chữa cháy của bạn đảm chính hãng và luôn có sẵn. Chúng tôi cam kết phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

-  Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu máy thì máy bơm chữa cháy có thể hoạt động bình thường.

Bạn hãy liên hệ  chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn .

Cam Kết Chất Lượng
     Để giữ uy tín cho khách hàng và cho công ty đại việt chúng tôi cam kết rằng tất cả sản phẩm do đại việt cung cấp đề là hàng chính hãng hàng thật mới 100% . sản phẩm đều có tem bảo hành chính hãng. 

     Để tránh rủi ro khách hàng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng

 Hình Thức Thanh Toán
     Quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên của công ty đại việt khi có đầy đủ phiếu thu và giấy giới thiệu có dấu đỏ của công ty , quý khách có thể thanh toán ngay tại cử hàng hoặc thanh toán tại nhà sau khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu  
     Nếu đơn hàng trên 20.000.000vnđ thì phải ký hợp đồng và chuyển khoản , bằng cách đặt cọc trước 50% ngay khi ký hợp đồng và thanh toán 50% còn lại sau khi giao hàng 

 Chế Độ Bảo Hành
Tất cả các sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 12 tháng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp phải lỗi, Công ty sẽ thực hiện bảo hành sản phẩm cho quý khách (nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành).

Thông Tin Công Ty 

Công Ty TNHH Đầu Tư Kỹ Thuật Đại Việt
—Địa chỉ: 182/13/40/16 Hồ Văn Long , Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân ,HCM
---> Email: companydaiviet@gmail.com
---> Liên hệ tư vấn & đặt hàng:  0906 751 114 -Mr việt (Viber/Zalo)
Website: http://hangnhapgiagoc.netTin tức khác

backtop