Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu
Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu

Máy bơm nước chữa cháy là thiết bị chuyên dùng để cung cấp lượng nước lớn giúp dập tắt đám cháy mỗi khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra. Thị trường máy bơm chữa cháy có rất nhiều loại từ nhiều hãng khác khau như máy bơm chạy điện, bơm sử dụng nhiên liệu xăng, dầu diesel… Trong số đó, máy bơm xăng chữa cháy Tohatsu là dòng máy bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cấu tạo của máy bơm xăng chữa cháy Tohatsu

Hiện dòng máy bơm xăng chữa cháy Tohatsu có rất nhiều mẫu với các công suất mẫu mã khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy bơm xăng chữa cháy Tohatsu là dòng máy chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản và được ứng dụng ở nhiều nơi có  tập trung đông dân cư như tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,  xưởng sản xuất… Mục đích để dùng cung cấp lượng nước lớn phục vụ hệ thống cứu hoả, phòng cháy chữa cháy, trong hệ thống chữa cháy và cung cấp nguồn nước phục vụ công việc chữa cháy trong nông nghiệp.

Cấu tạo của máy bơm chữa cháy Tohatsu gồm các bộ phận sau: bánh xe công tác, trục bơm, bộ dẫn hướng, ống xả và ống hút.

Bánh xe công tác của máy bơm được cấu tạo có 3 dạng chính: khép kín, mở hoàn toàn và nửa mở nửa đóng. Bánh công tác được lắp cố định với các chi tiết khác của máy bơm và được làm từ các vật liệu như thép, gang hoặc đồng. Bánh xe công tác của máy bơm Tohatsu phải luôn luôn giữ ở vị trí cân bằng để khi hoạt động giúp máy bơm cứu hỏa không gây ra tiếng ồn lớn.

Trục bơm chữa cháy của máy bơm xăng Tohatsu được làm bằng hợp kim, khối hình tròn làm tâm được lắp với bánh công tác.

Bộ phận dẫn hướng của máy bơm xăng chữa cháy bao gồm: bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy của máy bơm.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ

Đặc điểm của máy bơm xăng chữa cháy Tohatsu

Máy bơm chữa cháy Tohatsu có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Trọng lượng máy nhẹ, nhỏ gọn

Động cơ và bơm của máy bơm xăng chữa cháy được cấu tạo từ hợp kim nhôm chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ, đồng thời có tác dụng làm giảm trọng lượng máy.

 • Hiệu suất bơm cao

Động cơ và bơm của máy được thiết kế đặc biệt đảm bảo hiệu suất bơm cao hơn.

 • Hệ thống phun dầu, hệ thống phân phối dầu tự động

Động cơ của máy bơm chữa cháy Tohatsu được trang bị dầu bơm, xăng và dầu động cơ nên chất đốt được trộn một cách tự động theo một tỉ lệ chính xác.

 • Mồi

Hoạt động mồi của máy Tohatsu diễn ra nhanh nhờ vào hoạt động của bơm hút chân không 3m trong khoảng 6s.

 • Bộ điều khiển trung tâm

Tất cả các đồng hồ đo, ga quay số, chuyển mạch điều khiển và đèn cảnh báo đều được đặt trên bảng điều khiển của máy, giúp cho hoạt động thao tác dễ dàng và người sử dụng thuận tiện hơn.

 • Cảm biến nhiệt bảo vệ động cơ

Cảm biến nhiệt được lắp đặt trên mô hình để bảo vệ động cơ không bị mất nước làm mát. Thiết bị sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ động cơ lên đến 80 độ C.

 • Bồn bằng thép không gỉ chứa nhiên liệu

Bình nhiên liệu được tích hợp sẵn có với công suất 18l đảm bảo việc cung cấp nhiên liệu kéo dài tối thiểu trong khoảng 1.5h.

Ngoài ra, một số phụ kiện đi kèm của máy bơm chữa cháy bao gồm: pin sạc, đèn pha chiếu, hộp dụng cụ bằng nhựa.

Máy bơm Tohatsu có trọng lượng nhỏ gọn, động cơ và bơm được làm bằng hợp kim nhôm nên trong quá trình hoạt động máy bơm sẽ không bị ăn mòn. Bên cạnh đó, với trọng lượng máy nhỏ gọn nên máy hoàn toàn có thể linh động di chuyển mà không cần quá nhiều người. Bên cạnh đó, hiệu suất của máy bơm chữa cháy Tohatsu cao hơn so các dòng máy bơm khác.

Hiệu suất hoạt động của máy bơm chữa cháy Tohatsu khá cao

Báo giá máy bơm chữa cháy Tohatsu mới nhất

Với từng mẫu máy bơm chữa cháy Tohatsu sẽ có những chỉ số riêng và mức giá riêng. Cùng tham khảo bảng báo giá dưới đây, tuy nhiên mức giá sẽ có sự thay đổi tùy theo nhà sản xuất.

 • Máy bơm chữa cháy TOHATSU V20D2S công suất 8.6 Kw, tiêu thụ nhiên liệu 4.9(lít/h), bình ắc quy 12V-14Ah, hệ thống khởi động bằngđề điện và tay có giá 110,000,000 đồng.

 • Máy bơm chữa cháy TOHATSU V52AS công suất 30 Kw, tiêu thụ nhiên liệu18(lít/h), bình ắc quy12V-16Ah, hệ thống khởi động bằngĐề điện và tay có giá165,000,000 đồng

 • Máy bơm chữa cháy TOHATSU V72AS công suất 30 Kw, tiêu thụ nhiên liệu18(lít/h), bình ắc quy12V-16Ah, hệ thống khởi động bằngĐề điện và tay có giá176,000,000 đồng

 • Máy bơm chữa cháy TOHATSU V82 công suất 42.7 Kw, tiêu thụ nhiên liệu20(lít/h), bình ắc quy12V-16Ah, hệ thống khởi động bằngĐề điện và tay có giá182,000,000 đồng.

Các bộ phận của máy Tohatsu đều được thiết kế tỉ mỉ

Sau khi cũng tìm hiểu về máy bơm chữa cháy Tohatsu chắc chắn là bạn sẽ hài lòng về thông số kỹ thuật cũng những ưu điểm vượt trội so với những hãng khác. Tham khảo bảng báo giá hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có bảng giá chi tiết và chính xác hơn.

Tin tức khác

backtop