Giao hàng bơm chữa cháy

Giao hàng bơm chữa cháy

Giao hàng bơm chữa cháy

Giao hàng bơm chữa cháy

Giao hàng bơm chữa cháy
Giao hàng bơm chữa cháy

hình thức giao hàng

 

Phương thức vận chuyển tai Công Ty pccc Phương Nam - hangnhapgiagoc.net

- Chúng tôi hỗ trợ chi phí tư vấn vận chuyển tại nơi sử dụng trong nội thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với sản phẩm máy bơm chữa cháy được bán tại Công Ty pccc Phương Nam

- Các sản phẩm được bán tại hangnhapgiagoc.net đều cam kết hỗ trợ Quý khách các dịch vụ như: vận chuyển,  chạy thử,  hướng dẫn sử dụng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.


- Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quý khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng.

- Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng, hangnhapgiagoc.net sẽ giao hàng trong vòng từ 2 đến 6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau.Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, hangnhapgiagoc.net luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:30 – 17:00 hàng ngày.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.


- Đối với trường hợp không có khuyến mại vận chuyển miễn phí đi các tỉnh xa hoặc toàn quốc, Quý khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với hangnhapgiagoc.net để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi
Các cách thức đặt mua hàng:
1. Truy nhập trang web hangnhapgiagoc.net và gửi đơn đặt hàng online - thời gian online 24/24 giờ. Quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi trong vòng 24h không tính ngày lễ, Tết, Chủ Nhật.
2. Gọi tới số 0996 751 114 từ 8h30 sáng tới 5h00 chiều - thứ 2 tới thứ 7 trong tuần

 

 

Tin tức khác

backtop