sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay
sửa chữa bơm chữa cháy , sua bom chua chay

Nhận Sửa Chữa Bơm Chữa Cháy Diesel Huyndai , Toahtsu , Pentax

 * Hiện nay Công Ty Phương Nam nhận sửa chữa các dòng máy bơm chữa cháy của các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: sửa chữa bơm chữa cháy diesel hyundai , sửa chữa bơm chữa cháy tohatsu , sửa chữa bơm chữa cháy điện pentax ... Đây là 1 trong những thế mạnh về mạng dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ  như mua bán trao đổi cho thuê máy bơm chữa cháy với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Việc sửa chữa bảo dưỡng máy bơm chữa cháy nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện và giảm tối thiểu những hao phí cần thiết khi hoạt động máy.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi như sau:

Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy, nghiên cứu và lập ra tiến trình để sửa chữa bơm chữa cháy .

- Chúng tôi tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi.

- Tuỳ theo hư hỏng của bơm và mặt bằng cơ cấu máy mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu máy.

- Chúng tôi cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sửa máy bơm chữa cháy của bạn đảm chính hãng và luôn có sẵn. Chúng tôi cam kết phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

-  Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu máy thì máy bơm chữa cháy có thể hoạt động bình thường.

Bạn hãy liên hệ  chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn .

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ PCCC PHƯƠNG NAM
TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH : đường Số 07 KCN Vĩnh Lộc , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , TPHCM

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC: 367 Ngọc Hồi, TT Văn điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Email: pcccphuongnam2015@gmail.com

Hotline: 0906 751 114  - 093 575 1845 ( Mr Việt ) Tin tức khác

backtop